gtag('config', 'AW-16463869112');

Bốn mẫu xe Hyundai đạt giải an toàn của Mỹ

Hãng sản xuất ô tô Hyundai ngày 26/2 cho biết hãng này đã giành được bốn giải thưởng về lựa chọn an toàn hàng đầu của Viện Bảo hiểm An toàn đường Cao tốc Mỹ (IIHS).

Theo Hyundai, những giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng phương tiện của hãng.

Trong một tuyên bố, Hyundai cho biết, ba mẫu xe của hãng đã giành được giải thưởng cao nhất về lựa chọn an toàn hàng đầu Top Safety Pick+ (TSP+) và một mẫu xe đã giành được giải thưởng Top Safety Pick (TSP).

Ngoài các mẫu xe mang cùng thương hiệu, Hyundai còn sở hữu thương hiệu Genesis và Kia Corp.

Ba mẫu xe đoạt giải TSP+ là mẫu SUV Palisade của Hyundai, SUV Telluride của Kia và mẫu sedan G90 của Genesis, trong khi mẫu sedan Sonata của Hyundai đạt giải TSP.

Năm nay, tổ chức phi lợi nhuận IIHS đã chọn 28 mẫu xe được giải thưởng TSP+ và 20 mẫu xe đạt giải TSP sau khi thử nghiệm hàng trăm mẫu xe mới. Sau mỗi bài kiểm tra, các phương tiện được cho một trong bốn loại: Tốt, chấp nhận được, trung bình hoặc kém.

Nếu một chiếc xe nhận được đánh giá tổng thể là tốt trong tất cả các hạng mục đánh giá, mẫu xe đó sẽ được trao giải TSP. Nếu mẫu xe này tiếp tục nhận được đánh giá tốt về đèn pha cũng như bài kiểm tra về va chạm phía trước, giải thưởng sẽ được nâng cấp lên TSP+.

Trước đó, hãng tin Yonhap đưa tin Giải thưởng Ô tô Thế giới năm 2023 (World Car Awards 2023) vừa công bố kết quả bình chọn, trong đó ông Sang-Yup Lee – Phó Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm thiết kế toàn cầu của tập đoàn Hyundai – đã giành giải Nhân vật của năm.

Trong một thông báo, tập đoàn Hyundai cho biết ông Lee Sang-yup đã được chọn là Nhân vật của năm nhờ đóng vai trò đầu tàu trong việc thiết kế một loạt mẫu xe mới, trong đó có mẫu xe IONIQ 6 chạy hoàn toàn bằng điện được trang bị nền tảng E-GMP EV của tập đoàn và mẫu xe mới Kona.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Huyndai Motor có đại diện giành được giải Nhân vật của năm sau khi Giám đốc sáng tạo của tập đoàn Luc Donckerwolke giành được giải thưởng tương tự vào năm ngoái.

—————–

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR

#HyundaiTruongChinh

Bài viết liên quan
.
.
.
.