gtag('config', 'AW-16463869112');

Chương trình An Sinh Xã hội: Hyundai Trường Chinh trao tặng xe đạp đến các em học sinh xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, đóng góp xây dựng tương lai cho thế hệ mới, ngày 10/09/2022, Hyundai Trường Chinh tổ chức chương trình “An Sinh Xã Hội” để hỗ trợ các em học sinh có phương tiện di chuyển. Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh; ngày 10/09/2022, Hyundai Trường Chinh cùng Ủy ban Nhân dân ấp Tân Thới 1, xã Tân Hiệp, Hóc Môn đã thực hiện chương trình An Sinh Xã Hội – Trao tặng 10 chiếc xe đạp đến các em học sinh hiếu học, vượt khó trên địa bàn.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2022-2023, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, những món quà ý nghĩa đến từ Hyundai Trường Chinh đã đem đến niềm vui cho các em học sinh, giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Đồng thời, thông qua chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến từ Ban Lãnh đạo Hyundai Trường Chinh dành cho những mầm non tương lai của đất nước. Những món quà như một phần thưởng khích lệ, động viên các em vững bước trên hành trình vượt khó, phấn đấu học tập trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM
Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.