gtag('config', 'AW-16463869112');

ĐỪNG BỎ BÊ XẾ CƯNG ĐẦU NĂM

Trước khi khởi động năm mới với những chuyến đi xa, hãy cùng Hyundai Trường Chinh lưu ý những việc cần thực hiện để giúp xe của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

                         

  1. RỬA XE

Sau các chuyến đi dài ngày, không thể tránh được việc bị bám bẩn. Vì vậy, nên rửa lại xe sạch sẽ, tránh bụi đất bám vào các phụ tùng của xe.

  1. KIỂM TRA LỐP XE 

Việc liên tục duy chuyển ở nhiều địa hình, quãng đường khác nhau có thể khiến lốp bị phồng khi quá nhiệt. Do đó, nếu cảm thấy sự bất thường khi điều khiển, cần đem xe ra các xưởng sửa chữa uy tín để kiểm tra ngay.

  1. BẢO DƯỠNG ẮC – QUY

Việc “chăm chút” lại bộ phận này sẽ giúp cho tuổi thọ xe kéo dài lâu hơn. Bạn cần kiểm tra lại tình trạng của bình điện sau chuỗi hành trình dài liên tục, khả năng trữ điện trong bình ắc quy có thể bị tiêu hao trong quá trình hoạt động hoặc sự tiếp nối giữa các đầu cực không bị lỏng, rỉ sét.

Khi chạy được một thời gian, nếu cảm thấy máy đề yếu hoặc vài tuần không chạy xe thì đó là lúc bạn cần nạp điện cho ắc-quy.

  1. THAY MỚI LINH KIỆN ĐÃ CŨ 

Nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng kèm theo xe, hoặc cách tốt nhất là mang ra các xưởng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết.

ÂM THANH ĐỘNG CƠ: Nếu động cơ có những tiếng động lạ, bạn nên đem xe tới xưởng Hyundai Trường Chinh để xem xét sự ổn định của động cơ.

  1. THAY DẦU NHỚT

Khi chọn dầu nhớt để bảo dưỡng, nên lưu ý chọn loại nhớt chuyên dụng, đúng với dòng xe đang chạy. Để kéo dài tuổi thọ phương tiện cũng như đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành, nên lựa chọn mua sản phẩm dầu nhớt chính hãng, chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường.

  1. THAY DẦU PHANH VÀ MÁ PHANH

Má phanh mòn là một trong những nguyên nhân gây vênh đĩa phanh. Về lâu dài nếu không thay má phanh mới, trường hợp nặng sẽ phải thay luôn cả đĩa phanh.

Bên cạnh đó, dầu phanh có thể bị nhiễm tạp chất sinh ra bọt khí trong quá trình hoạt động, làm giảm hiệu quả phanh hoặc làm phanh cứng, giật. Do đó, người sử dụng nên kiểm tra, thay mới má phanh, thay dầu phanh sau mỗi 15.000 – 20.000 km.

Nếu có hư hại hoặc cần kiểm tra, bảo dưỡng xe, hãy đưa xe của bạn đến xưởng Hyundai Trường Chinh để được chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

ĐẶT HẸN NGAY: 0908 700 366 hoặc qua APP HYUNDAI ME! ĐL Hyundai Trường Chinh.

—————–

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh- TC MOTOR

#HyundaiTruongChinh

Bài viết liên quan
.
.
.
.