gtag('config', 'AW-16463869112');

Hyundai Custin –MPV xứng đáng với mức giá dưới 1 tỷ đồng.

💲Hyundai Custin –MPV xứng đáng với mức giá dưới 1 tỷ đồng.
👨‍👩‍👦‍👦 Chiếc MPV dành cho gia đình trên mọi hành trình.
Sở hữu thiết kế mới mẻ, công nghệ ngập tràn cùng với hàng loạt tiện ích vượt tầm phân khúc, Hyundai Custin là chiếc MPV mà người mua cảm thấy thỏa mãn khi nhận được lợi ích nhiều hơn mức giá bỏ ra để sở hữu.
Hàng ghế thứ 2 trên Hyundai Custin là điểm nhấn đáng kể: chỉnh điện 10 hướng, có thể ngả hẳn như ghế chuyên cơ, hệ thống sưởi/sấy độc lập, cửa lùa…
Do bố trí 2 ghế độc lập ở hàng 2, nên Hyundai Custin có lối đi vào hàng ghế thứ 3. Tuy vậy, Việc sở hữu kích thước tổng thế dài, chiều dài cơ sở hơn 3m giúp cả ba hàng ghế của Custin có không gian thoải mái, thậm chí là dành cho những người cao trên 1,7m.
Hàng ghế thứ 2 cũng được trang bị rèm che nắng để đảm bảo riêng tư hoặc đơn giản là “che nắng” ở nước có nhiều giờ nắng như Việt Nam. Xe cũng có cửa gió điều hoà cho từng vị trí ở hàng ghế này.
Đặc biệt, hàng ghế thứ 2 còn có thể điều chỉnh ở màn hình trung tâm. Hãy tưởng tượng 1 gia đình có 2 em nhỏ ngồi ghế sau và đã ngủ, ba mẹ các bé sẽ điều chỉnh tư thế ngồi của xe bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình. Chiếc xe dành cho gia đình trên mọi hành trình chính là đây.
———————-
Hyundai Trường Chinh – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
🏤 Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh, P.15, Tân Bình, TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
Xưởng dịch vụ 2S: 595 QL 1A, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
☎Hotline: 0909 63 43 63 – 0908 63 43 63
 
Bài viết liên quan
.
.
.
.