gtag('config', 'AW-16463869112');

Hyundai Trường Chinh khai trương Xưởng Dịch Vụ 2S lớn nhất tại miền Nam

Tối 9/6, Hyundai Trường Chinh đã chính thức khai trương Xưởng Dịch Vụ 2S (Service and Spare Parts) với diện tích hơn 5.000 m2, đạt tiêu chuẩn toàn cầu GDSI (Global Dealership Space Identity) của Hyundai Motor Group.

Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (1).jpg

Xưởng Dịch Vụ 2S mới của Hyundai Trường Chinh đặt tại Số 595 QL1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn, bảo hành, bảo hiểm và phụ tùng chính hãng.

Với quy mô hơn 5.000 m2, Xưởng Dịch Vụ 2S của Hyundai Trường Chinh được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại với đầy đủ trang thiết bị từ Bảo Dưỡng Sửa chữa nhanh tới chuyên sâu, có thể kể ra như: Thiết bị kéo nắn khung, công nghệ sơn gốc nước bao gồm phòng sơn sấy, giàn pha sơn và thiết bị sửa chữa đồng sơn theo tiêu chuẩn.

Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (8).jpg

Ngoài ra, Xưởng Dịch Vụ 2S được trang bị Thiết bị chuẩn đoán chuyên dùng GDS, dụng cụ chuyên dùng SST. Đặc biệt, xưởng còn có trang bị thiết bị đo đạc tiêu chuẩn xe theo nghị định 116( kiểm tra lực phanh, trượt ngang, đèn pha, khí thải máy xăng và dầu).

Với những nền tảng trên, Xưởng Dịch Vụ 2S của Hyundai Trường Chinh cũng là một trong những địa điểm dịch vụ Hyundai đầu tiên tại Miền Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu GDSI (Global Dealership Space Identity) của Hyundai Motor Group.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, Xưởng Dịch Vụ 2S cũng cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng cho các dòng xe của Hyundai như Accent, Elantra, Tucson, Santa Fe, Creta, Stargazer và Grand i10. Qua đó, khách hàng có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhanh chóng và đồng nhất.

Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (4).jpg

Tại Lễ Khai Trương vừa qua, ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Auto Trường Chinh cho biết: “Chúng tôi rất hân hoan khi khai trương xưởng dịch vụ 2S mới tại Bình Tân. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới dịch vụ của Hyundai Trường Chinh tại TP Hồ Chí Minh, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.”

Nhân sự kiện khai trương Xưởng Dịch Vụ 2S mới, Hyundai Trường Chinh cũng áp dụng chương trình khuyến mãi “KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG – NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI” cho khách hàng từ nay đến hết tháng 6/2023, bao gồm:

  • Miễn phí kiểm tra 31 hạng mục của xe;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra gầm;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra lốp xe;
  • Miễn phí nhân công kiểm tra ắc quy bằng thiết bị chuyên dùng;
  • Miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuẩn đoán GDS Mobile;
  • Miễn phí cập nhật AVN;
  • Miễn phí rửa xe bên ngoài;
  • Khách hàng đến làm dịch vụ có phát sinh chi phí (không áp dụng đối với Dịch vụ sửa chữa Bảo hiểm và bảo hành) sẽ được tặng 01 voucher miễn thường 500.000 VNĐ sử dụng cho lần dịch vụ tiếp theo khi làm sửa chữa bảo hiểm tại Hyundai Trường Chinh (Áp dụng cho RO từ 3.000.000đ trở lên và thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/12/2023)

Một số hình ảnh Xưởng Dịch Vụ 2S mới của Hyundai Trường Chinh vừa khai trương:

Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (2).jpg
Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (5).jpg
Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (6).jpg
Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (9).jpg
Xưởng Dịch Vụ 2S - Hyundai Trường Chinh (10).jpg
Bài viết liên quan
.
.
.
.