gtag('config', 'AW-16463869112');

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 17/ 02/ 2021 (Mùng 07 Tết Tân Sửu), Hyundai Trường Chinh tổ chức buổi tiệc Khai xuân Tân Sửu tại Showroom 3S TP. Hồ Chí Minh. Tập thể cán bộ công nhân viên cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Hyundai Trường Chinh.

Buổi tiệc Khai xuân Tân Sửu là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng tất cả CBCNV cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau bao lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm làm việc tiếp theo.

Buổi tiệc khai xuân đầy ấm cúng của đại gia đình Hyundai Trường Chinh

Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng giám đốc Hyundai Trường Chinh đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV và gửi gắm niềm tin về sự đột phá của Hyundai Trường Chinh trong năm 2021. Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên cùng trao nhau những ly rượu thể hiện tình đoàn kết, gắn bó yêu thương và nâng ly thể hiện quyết tâm cùng nhau cố gắng trên chặng đường mới.

Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBCNV cùng nhau nâng ly, chúc một năm mới nhiều may mắn và thành công

Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ từ Ban Giám Đốc trao tặng cùng những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Tập thể nhân viên cùng nhận những phong bao lì xì may mắn từ Ban Lãnh Đạo công ty

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em nhân viên Hyundai Trường Chinh trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Ban Lãnh Đạo cùng cán bộ nhân viên Hyundai Trường Chinh. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của công ty.

Hyundai Trường Chinh
Đại lý uỷ quyền của TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.