gtag('config', 'AW-16463869112');

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH TIẾP ỨNG GẦN 30 TẤN THỰC PHẨM CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN VÙNG DỊCH TẠI TP.HCM

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tác động không nhỏ đến đời sống xã hội, đặc biệt là đối với những người dân trong các khu phong tỏa, cách ly. Trong bối cảnh đó, Hyundai Trường Chinh đã tổ chức hoạt động hỗ trợ kịp thời, góp phần giảm bớt những khó khăn cho người dân chịu ảnh hưởng do dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, từ ngày 30/07/2021 đến ngày 01/08/2021, Hyundai Trường Chinh đã chuẩn bị gần 30 tấn thực phẩm tiếp ứng đến các khu vực bị phong tỏa, cách ly tại TP.HCM do dịch Covid – 19, bao gồm gạo cùng các loại rau củ quả và trao tặng trực tiếp đến các cơ quan ban ngành tiếp nhận:

  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 02, Quận Tân Bình
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 07, Quận Tân Bình
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  Phường 13, Quận Tân Bình
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  Phường 15, Quận Tân Bình
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp
  • Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Ban Lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Hyundai Trường Chinh trao tặng các phần quà hỗ trợ đến các cơ quan ban ngành tiếp nhận

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, là đóng góp nhỏ của Hyundai Trường Chinh vào hành trình phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch tiếp sức cho cộng đồng.

Với tinh thần giãn cách nhưng không xa cách tình người, Hyundai Trường Chinh đã thực hiện chương trình hỗ trợ thực phẩm ý nghĩa, kịp thời

Những phần quà hỗ trợ đến từ Hyundai Trường Chinh tuy đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm từ tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên Đại lý. Đây là nguồn động viên, hỗ trợ to lớn dành cho người dân, đặc biệt khi hiện nay các khu vực phong tỏa ngày càng tăng, đời sống người dân phần nào bị đình trệ. Mong rằng những thực phẩm mà Hyundai Trường Chinh trao tặng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn trước mắt để người dân an tâm chống “giặc dịch” hiệu quả.

Những phần quà thiết thực đến từ chính tay tập thể nhân viên Hyundai Trường Chinh với mong muốn giúp người dân chăm lo cuộc sống, vượt dịch an toàn

Đồng thời thông qua chương trình, Hyundai Trường Chinh cũng khẳng định tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, mong muốn góp sức cùng xã hội san sẻ nỗi lo lắng của những người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

Hyundai Trường Chinh
Đại Lý ủy quyền của TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.