gtag('config', 'AW-16463869112');

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH TRAO TẶNG XE ĐẠP ĐẾN CÁC EM HỌC SINH TẠI UBND XÃ TRƯỜNG THẠNH

HYUNDAI TRƯỜNG CHINH TRAO TẶNG XE ĐẠP ĐẾN CÁC EM HỌC SINH TẠI UBND XÃ TRƯỜNG THẠNH

Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Thạnh, P.Trường Thạnh, TP. Thủ Đức; ngày 23/12/2023, Hyundai Trường Chinh cùng Ủy ban Nhân dân xã Trường Thạnh, P.Trường Thạnh, TP. Thủ Đức đã thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương – Trao tặng 10 chiếc xe đạp đến các em học sinh hiếu học, vượt khó trên địa bàn.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.
Những món quà ý nghĩa đến từ Hyundai Trường Chinh đã đem đến niềm vui cho các em học sinh, giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Đồng thời, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến từ Ban Lãnh đạo Hyundai Trường Chinh dành cho những mầm non tương lai của đất nước. Những món quà như một phần thưởng khích lệ, động viên các em vững bước trên hành trình vượt khó, phấn đấu học tập trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

————————
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Trụ sở chính 3S Trường Chinh: Số 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Chi Nhánh Quận 4: 384, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
Chi nhánh Bình Tân: 595 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0779 63 43 63 – 0909 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.