gtag('config', 'AW-16463869112');

LÁI THỬ HYUNDAI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Để giúp các khách hàng tìm hiểu và chọn lựa chiếc xe phù hợp nhất, Hyundai Trường Chinh sẽ tổ chức sự kiện lái thử xe vào ngày 18/03/2023 tại Lô i007 chung cư Đồng Diều, Châu Thị Hóa, phường 4, Quận 8, Tp.HCM.

Tại sự kiện này, các khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, đánh giá chất lượng của các dòng xe mới nhất của Hyundai. Tham gia lái thử không giới hạn, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn khả năng vận hành và các tính năng nổi bật nhất của các dòng xe.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với những mẫu xe Hyundai đời mới nhất, hiện đại nhất như Stargazer, Accent, Creta, Elantra và được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của Hyundai Trường Chinh.

Không chỉ là một sự kiện lái thử, Hyundai Trường Chinh còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Hyundai Trường Chinh. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng đam mê và yêu thích các dòng xe của Hyundai.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe mới và muốn trải nghiệm thực tế các tính năng của xe, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện lái thử xe tại Hyundai Trường Chinh vào ngày 18/03/2023. Đội ngũ nhân viên của Hyundai Trường Chinh sẽ sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất để trở thành người bạn đồng hành lý tưởng.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt và không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Hyundai tại sự kiện lái thử xe tại Hyundai Trường Chinh.

—————–

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR

#HyundaiTruongChinh

Bài viết liên quan
.
.
.
.