gtag('config', 'AW-16463869112');

TOÀN CẢNH LỄ RA MẮT & LÁI THỬ HYUNDAI IONIQ 5 – HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Buổi Lễ ra mắt Hyundai IONIQ 5 đã được diễn ra trong ngày 22/05/2022 tại Hyundai Trường Chinh với mục tiêu mang lại trải nghiệm sớm cho khách hàng. Chương trình nhận được sự tham dự của đông đảo Quý Khách hàng quan tâm.

Ngày 22/05/2022, Hyundai Trường Chinh đã tổ chức thành công Lễ Ra mắt Hyundai IONIQ 5 – Mẫu xe điện chiến lược hướng đến tương lai. Hyundai IONIQ 5 được giới thiệu lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 6/2021, là mẫu xe SUV mới nhất và cũng là mẫu B-SUV toàn điện đầu tiên trong dòng sản phẩm IONIQ của Hyundai. Cùng với những mẫu xe hiện có, IONIQ 5 mang tới thêm lựa chọn cho khách hàng trong dải sản phẩm SUV của Hyundai, cũng như thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe điện hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng Giám Đốc Hyundai Trường Chinh phát biểu khai mạc chương trình
Hyundai IONIQ 5 chính thức được hé lộ

Bằng những bất ngờ thú vị về IONIQ 5 cùng những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn, chương trình đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo Quý Khách hàng.

tất cả những thông tin về IONIQ 5 đã được truyền tải đến tất cả khách hàng tham dự chương trình với phần trình bày sinh động, chi tiết đến từ anh Nguyễn Bùi Tính – Giảng viên Đào tạo Hyundai Trường Chinh.

Đặc biệt, Hyundai Trường Chinh trân trọng chúc mừng Quý Khách hàng đầu tiên đã đặt cọc sở hữu Hyundai IONIQ 5 trong chương trình.

IONIQ 5 là mẫu xe điện chiến lược trong lộ trình phát triển các dòng xe thân thiện môi trường, sử dụng năng lượng tái tạo. Đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng tên gọi IONIQ, thương hiệu mới được Hyundai Motor tách ra nhằm phát triển độc lập các mẫu xe sử dụng năng lượng xanh. Mẫu IONIQ 5 được giới thiệu tại Việt Nam sở hữu đầy đủ các công nghệ sạc pin cao cấp nhất của Hyundai, với công suất đạt 217 mã lực cùng Momen xoắn cực đại đạt 350Nm được cung cấp bởi 1 mô-tơ đặt trên trục sau. Tốc độ tối đa của xe được giới hạn ở mức 185 km/h và khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,4 giây.  Với đặc thù phản ứng tức thì của động cơ điện, công suất cùng Momen xoắn của chiếc xe sẽ đạt được ngay từ khi có tác động vào chân ga. Chiếc xe có khả năng di chuyển tối đa 450km cho 1 lần sạc với điều kiện vận hành thông thường.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Bài viết liên quan
.
.
.
.