NGÀY HỘI HYUNDAI FEST 3 – QUY MÔ LỚN HƠN VÀ SÔI ĐỘNG HƠN BAO GIỜ HẾT!

Ngày hội Hyundai Fest 3 – Sân chơi dành cho những tín đồ yêu xe Hyundai đã diễn ra trong không khí sôi nổi vào ngày 04/10/2020 tại TP.HCM.

Diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 3 với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club. Hyundai Fest 3 diễn ra vào ngày 4/10/2020 tại Khu du lịch The BCR – 191 đường Tam Đa, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai, là nơi gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe cho các khách hàng sử dụng xe Hyundai tại khu vực Miền Nam.

Hyundai Fest 3 được tổ chức hết sức hoành tráng và thú vị, quy tụ hơn 150 xe Hyundai với các dòng như: Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai Elantra và Hyundai Accent. Ngaỳ hội đã thu hút hơn 300 người tham dự đến từ các hội nhóm Hyundai lớn khu vực TP.HCM và các vùng lân cận như: Hội Tucson & Friends Club, Hyundai Kona Hồ Chí Minh Việt Nam, Elantra Saigon Group và Accent Saigon Club.

Hyundai Fest 3 thật sự đã mang đến những dấu ấn trong cộng đồng xe ô tô nói chung và trong cộng đồng xe Hyundai nói riêng. Tham gia ngày hội, các thành viên sẽ cùng nhau thi tài tại các trò chơi thú vị như: Lái cứng mới hứng, Chiếc xe khổng lồ, Đua motor ruồi,… cùng các chương trình teambuilding sôi động gắn kết các thành viên. Song song đó là các chương trình văn nghệ và chương trình lái thử xe đến từ các đại lý để trải nghiệm thực tế nhiều dòng xe Hyundai cùng lúc.

Ngoài tham gia những trò chơi vận động, giúp cho các thành viên gắn kết với nhau hơn, các hội nhóm còn có dịp giao lưu gặp gỡ.

Hyundai Fest 3 đã diễn ra vô cùng thành công và hứng khởi với sự nhiệt tình của tất cả thành viên Hyundai khu vực miền Nam. Chương trình đã góp phần gắn kết các thành viên trong Hội xe Hyundai lại với nhau, thúc đẩy thương hiệu Hyundai đến với mọi nhà và mở rộng cộng đồng người dùng xe Hyundai.

—————–

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline : 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh

Đại Lý Ủy Quyền chính thức của TC MOTOR

#HyundaiTruongchinh

Bài viết liên quan
.
.
.
.