gtag('config', 'AW-16463869112');

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI “TẨY TRẦN” CHO XẾ YÊU CỦA BẠN

Nếu bạn là một chủ xe ô tô, việc bảo dưỡng và làm sạch xe của bạn là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tăng tuổi thọ của xe. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý trước khi rửa xe, đặc biệt là khi bạn muốn tẩy trần cho chiếc xế cưng của mình. Sau đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết trước khi tiến hành tẩy trần cho xe.

1. Không rửa xe khi động cơ vẫn còn nóng

Một trong những điều cần nhớ khi rửa xe là không được rửa xe khi động cơ vẫn còn nóng. Khi động cơ còn nóng, nước lạnh có thể gây sốc nhiệt và gây hư hại đến các bộ phận trong động cơ và hệ thống làm mát. Vì vậy, bạn nên chờ cho động cơ nguội hoàn toàn trước khi bắt đầu rửa xe.

2. Không rửa xe khi xe vừa đi đường dài hoặc mới vừa chạy

Nếu bạn mới đi đường dài hoặc vừa chạy xe, bề mặt động cơ và bánh xe của xe sẽ rất nóng. Việc rửa xe khi xe còn nóng có thể gây hư hại đến các bộ phận trong động cơ và hệ thống phanh. Vì vậy, bạn nên chờ cho xe nguội hoàn toàn trước khi tiến hành rửa xe.

3. Không rửa xe khi nắng nóng và ánh nắng mạnh

Nắng nóng và ánh nắng mạnh có thể làm cho nước bay hơi nhanh chóng và để lại các vết nước trên bề mặt xe khi lau khô. Điều này có thể làm cho bề mặt xe trông không đẹp mắt và có thể dễ dàng gây trầy xước. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm rửa xe khi trời không quá nắng.

4. Không rửa xe khi mưa hoặc có dấu hiệu bão tố

Khi thời tiết có dấu hiệu bão tố hoặc mưa, không nên rửa xe vì nước có thể vào các bộ phận của xe và gây hư hại đến các bộ phận điện tử của xe. Vì vậy, bạn nên chờ cho thời tiết ổn định trước khi bắt đầu r

Đầu tiên, bạn không nên rửa xe khi thời tiết có dấu hiệu bão tố hoặc mưa. Nước có thể vào các bộ phận của xe và gây hư hại đến các bộ phận điện tử của xe. Việc rửa xe trong điều kiện thời tiết xấu cũng sẽ không hiệu quả và không đem lại kết quả tốt nhất.

5. Không rửa xe khi nước rửa xe không ổn định

Bạn cần sử dụng nước rửa xe chất lượng cao và đảm bảo nước được lọc sạch trước khi sử dụng. Nếu nước rửa xe bị ô nhiễm hoặc không ổn định, nó có thể gây hư hại đến bề mặt xe. Do đó, hãy đảm bảo rằng nước rửa xe của bạn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và được lọc sạch trước khi sử dụng.

—————–

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR

#HyundaiTruongChinh

Bài viết liên quan
.
.
.
.