gtag('config', 'AW-16463869112');

SỰ KIỆN LÁI THỬ HYUNDAI – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Sự kiện lái thử Hyundai – Nhận quà liền tay đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Lô i007 chung cư Đồng Diều, Châu Thị Hóa, phường 4, Quận 8, Tp.HCM. Vào lúc 8h00 đến 15h00 ngày 18/03/2023, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại khu vực.

Tại sự kiện, khách hàng đã được trải nghiệm lái thử các dòng xe mới nhất của Hyundai như Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Accent, Hyundai Elantra,… với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại đại lý. Khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng với cơ hội đó là cơ hội được tư vấn kỹ lưỡng và tận hưởng cảm giác lái thử chiếc xe mà mình yêu thích.

Để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm lái thử tốt nhất và thuận tiện nhất, đại lý Hyundai Trường Chinh đã tăng cường thêm đội ngũ nhân viên và các dịch vụ hỗ trợ tại sự kiện. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Hyundai, hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Sự kiện lái thử Hyundai – Nhận quà liền tay đã mang lại một không khí sôi động, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại khu vực. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Hyundai, đồng thời tận hưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Chúng tôi sẽ được tổ chức sự kiện này thường xuyên để mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 


Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh

Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM

Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63

www.truongchinhhyundai.com.vn

Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR

#HyundaiTruongChinh

 

Bài viết liên quan
.
.
.
.