gtag('config', 'AW-16463869112');

TẤT NIÊN 2020 HYUNDAI TRƯỜNG CHINH – CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Ngày 29/01/2021, Hyundai Trường Chinh tổ chức tiệc Tất Niên để tổng kết năm 2020 và chào đón năm 2021 với nhiều niềm tin và hy vọng.

Sau một năm với nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng cũng gặt hái được những thành công nhất định, ngày 29/01/2021 vừa qua, tại Showroom 3S – 682A Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, Hyundai Trường Chinh đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất Niên 2020 – Chào Xuân Tân Sửu 2021. Đây là dịp để toàn thể công ty cùng nhau ngồi lại trong không khí hân hoan, đầm ấm trước thềm năm mới nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, thành tích đáng nhớ.

Đầu chương trình, toàn thể nhân viên được hòa mình vào không khí Tết xưa với trò chơi đập niêu, nặn tò he và xin chữ ông đồ. Không gian Tết cổ truyền đã đem đến cho toàn thể nhân viên những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái trước khi bước vào buổi tiệc Tất Niên.

Đến với buổi tiệc, Hyundai Trường Chinh hân hạnh chào đón sự tham gia của Ban Lãnh Đạo tập đoàn Tân Thành Đô, Ban Lãnh Đạo Quân Khu 7, Ban Lãnh Đạo Z735 cùng các đối tác, các khách mời và tất cả cán bộ công nhân viên (CBCNV) Hyundai Trường Chinh cùng nhau tụ họp.

Phát biểu khai mạc buổi tiệc Tất Niên, Ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng Giám đốc Hyundai Trường Chinh đã tổng kết chặng đường một năm đã qua, chia sẻ về những thách thức mà công ty gặp phải và sự phấn đấu vượt lên khó khăn của công ty trong năm 2020. Đồng thời, ông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Hyundai Trường Chinh, cũng như gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2020 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ông cũng không quên gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể CBCNV đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty.

Ông Nguyễn Đăng Hoàng – Tổng Giám đốc Hyundai Trường Chinh phát biểu tổng kết năm 2020

Buổi tiệc Tất nNiên cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty. Đây không chỉ là những danh hiệu để tôn vinh mà còn là lời cảm ơn sâu sắc mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến nhân viên của mình vì một năm nỗ lực vừa qua.

Vinh danh TƯ VẤN BÁN HÀNG TRIỂN VỌNG 2021
Vinh danh TƯ VẤN BÁN HÀNG XUẤT SẮC 2020
Vinh danh TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG XUẤT SẮC 2020
Các cá nhân và tập thể Phòng Dịch vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Các cá nhân Khối Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Các tập thể Khối Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Ngoài ra, Tất niên 2020 còn là nơi thể hiện tài năng của tập thể CBCNV với những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu đến từ các phòng ban. Với nhiều màu sắc, thể loại âm nhạc, các tiết mục văn nghệ đã đem đến sự ấn tượng và khiến không khí đêm tiệc trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những phần biểu diễn đầy sắc màu, phần rút thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn, giá trị cũng lôi cuốn tất cả thành viên có mặt trong đêm tiệc. Sự vui mừng, tiếng hò reo và những lời chúc mừng là những hình ảnh đẹp trong suốt những phần rút thăm tìm ra chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Sau những giây phút hồi hộp, Giải Đặc biệt đã tìm được chủ nhân may mắn là anh Lê Quốc Vương – Tư vấn Bán hàng

Đêm tiệc Tất Niên 2020 – Chào Xuân Tân Sửu 2021 đã khép lại với rất nhiều niềm vui và niềm hy vọng cho một năm mới thật nhiều thành công, may mắn đến với Hyundai Trường Chinh để tiến tới chặng đường 2021 phát triển hơn, vững mạnh hơn.

Hyundai Trường Chinh
Đại Lý Ủy Quyền chính thức của TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.