GIỚI THIỆU HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Hyundai Trường Chinh là một trong những đại lý ủy quyền của Hyundai tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng cao của thương hiệu Hyundai. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hyundai Trường Chinh luôn nỗ lực tối đa để cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp nhất.

Hyundai Trường Chinh có địa chỉ tại số 682A Trường chinh, phường 15, Tân Bình, TPHCM. Với diện tích rộng rãi và trang thiết bị hiện đại, đại lý này sẵn sàng phục vụ khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các dòng xe của Hyundai được cung cấp tại đại lý này bao gồm Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe và Hyundai Accent, Hyundai Grand i10.

Đặc biệt, Hyundai Trường Chinh có chi nhánh ở quận 4, Showroom quận 4 của Hyundai Trường Chinh tọa lạc tại 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 Tp.HCM, cho phép khách hàng dễ dàng sở hữu một chiếc xe Hyundai mà không cần lo lắng về việc đi quá xa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đại lý Hyundai Trường Chinh cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm và sử dụng xe ô tô tuyệt vời nhất.

Điều đặc biệt ở đại lý Hyundai Trường Chinh tại TP.HCM là sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, đội ngũ này luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Hyundai, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ô tô Hyundai chất lượng tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hyundai Trường Chinh là một lựa chọn tuyệt vời. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đại lý chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và đem lại sự hài lòng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom 3S: 682A Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM

Xưởng dịch vụ 2S: 1/34A, Quốc lộ 1, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TPHCM.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty Cổ phần Auto Trường Chinh quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

   – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Hyundai Trường Chinh.

   – Giải đáp thắc mắc khách hàng.

    – Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website.

    – Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

    – Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

    – Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hyundai Trường Chinh.

Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Hyundai Trường Chinh.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

   – Hyundai Trường Chinh và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

   – Bên thứ ba mà Hyundai Trường Chinh tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.

   – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hyundai Trường Chinh sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Hyundai Trường Chinh có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Auto Trường Chinh

Địa chỉ liên hệ: 682A Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.