gtag('config', 'AW-16463869112');

Vòng Sơ loại Hội thi Tay nghề 2022 – Hyundai Trường Chinh

Sáng ngày 19/08/2022, Hyundai Trường Chinh tổ chức Vòng thi sơ loại để chọn ra thí sinh đại diện cho Hội thi Tay nghề toàn quốc năm 2022 được tổ chức vào tháng 09 tại Hà Nội.

Hội thi Tay nghề là hoạt động định kỳ của hệ thống Hyundai nhằm đánh giá và lựa chọn các cá nhân, nhân viên Đại lý có tay nghề, kỹ năng xuất sắc nhất trên toàn hệ thống. Đồng thời, Hội thi là cơ hội để nhân viên của toàn bộ hệ thống Đại lý được giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề. Bên cạnh Ban Lãnh đạo công ty cùng các thí sinh, Hội thi còn hân hạnh chào đón sự hiện diện của đại diện các Phòng Bán hàng và Phòng Kỹ thuật Đào tạo Hyundai Thành Công Việt Nam.

Tham dự Hội thi Tay nghề tại Hyundai Trường Chinh là 15 thí sinh, chia đều cho 4 nội dung thi dành cho Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên và Nhân viên Chăm sóc khách hàng.

Tại Hội thi, các thí sinh Hyundai Trường Chinh phải thể hiện trình độ với các phần thi kiến thức lý thuyết tổng hợp và kĩ năng thực hành. Trong phần thi kiến thức tổng hợp, các thí sinh phải trả lời những câu hỏi liên quan đến từng lĩnh vực thi dưới hình thức trắc nghiệm.

Với các Kỹ thuật viên, phần thi kĩ năng phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các kĩ năng chẩn đoán lỗi xe qua máy GDS,… đồng thời phải đưa ra phương án xử lí tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

Phần thi dành cho Tư vấn Bán hàng sẽ mô phỏng tình huống giải quyết khiếu nại của khách hàng. Phần thi này đòi hỏi các Tư vấn Bán hàng phải nắm vững về sản phẩm, làm chủ quy trình giao tiếp với khách hàng và có kĩ năng trình bày tốt để bước đầu giải quyết được khiếu nại của khách hàng. Phần thi Tư vấn bán hàng được đánh giá điểm thực hành thông qua việc tiếp cận, tư vấn, trao đổi và thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp.

Trong suốt quá trình thi, các thí sinh đã thể hiện tay nghề vững vàng (Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên sửa chữa), nắm vững kiến thức (Chăm sóc Khách hàng), kỹ năng giải quyết khiếu nại cũng như tác phong chuyên nghiệp, tính chuẩn chỉ, cẩn thận và sự tận tâm với khách hàng (Tư vấn Bán hàng). Tất cả vì mục tiêu cuối cùng là mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đại lý Hyundai Trường Chinh.

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của từng nội dung để tiếp tục bồi dưỡng, trau dồi kiến thức để tham gia Hội thi Tay nghề toàn quốc do Hyundai Thành Công tổ chức tại Hà Nội sắp tới:

  • Giải Nhất Tư vấn Bán hàng: Anh Dư Thanh Hiển
  • Giải Nhất Cố vấn Dịch vụ: Anh Lý Anh Tuấn
  • Giải Nhất Chăm sóc Khách hàng: Chị Đặng Thị Xuân Mai
  • Giải Nhất Kỹ thuật viên Sửa chữa chung: Anh Huỳnh Tấn Thành
—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM
Hotline : 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.