gtag('config', 'AW-16463869112');

Xe của bạn cần chăm sóc như thế nào trước Tết Nguyên Đán?

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đang cận kề. Sau một năm vận hành, xe của bạn cần được bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho những chuyến du xuân sắp tới. Dưới đây là các hạng mục cần được lưu ý khi bảo dưỡng ô tô trước Tết.

 

Thay dầu nhớt, lọc nhớt

Cần chú ý thay dầu nhớt đúng quy định. Hãy thay lọc dầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất, định kỳ 5.000 km hoặc 10.000 km/lần hay tùy thuộc vào từng loại dầu nhất định, đồng thời thực hiện việc lọc nhớt cho xe.

Vệ sinh, thay lọc gió động cơ

Bộ lọc không được vệ sinh hoặc bị hư hỏng nếu không được thay thế sẽ làm giảm hiệu suất động cơ. Nên thay mới bộ phận này sau 15.000-20.000km, tức sau khoảng 2-3 lần vệ sinh.

Tại sao cần phải thay lọc gió động cơ

Kiểm tra phanh và lốp xe

Phanh và lốp là những bộ phận quan trọng, quyết định sự an toàn cho cả chuyến đi. Hãy quan tâm đến hai bộ phận này đúng mức bằng việc cho xe bảo dưỡng định kỳ để chuyên viên có thể kiểm tra một cách cẩn thận.

Địa Chỉ Kiểm Tra Lốp Xe Ô Tô, Xe Hơi Chuyên Nghiệp HCM 2022

Kiểm tra ắc-quy

Không giống các thành phần cơ khí, những hỏng hóc của thành phần điện thường xảy ra bất ngờ và không có dấu hiệu báo trước. Do đó, việc kiểm tra ắc-quy không bao giờ là thừa.

Kiểm tra các dung dịch cần thiết cho xe

Dầu hộp số, dầu thắng, nước làm mát,… là những dung dịch quan trọng giúp xe vận hành an toàn, mượt mà. Hãy yêu cầu thợ kiểm tra, bổ sung đầy đủ để chiếc xe vận hành tốt.

Bảo dưỡng xe trước Tết là việc làm hết sức cần thiết. Đừng đợi đến những ngày cuối cùng, hãy đưa xế yêu của bạn đến xưởng Hyundai Trường Chinh để được chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

ĐẶT HẸN NGAY: 0908 700 366 hoặc qua APP HYUNDAI ME! ĐL Hyundai Trường Chinh.

—————–

Đại lý Hyundai Trường Chinh là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu sửa chữa, bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại. Hyundai Trường Chinh tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Đến Hyundai Trường Chinh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại cùng phong cách dịch vụ đẳng cấp.

—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Showroom 3S : Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM
Hotline : 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.