Vén màn bí mật công nghệ điều hòa thông minh trên Hyundai Tucson

Hyundai Tucson gây chú ý không chỉ nhờ mang thiết kế lột xác hoàn toàn với đời cũ, mà mẫu xe này còn có cả một “kho” công nghệ tân tiến, trong đó có thể kể đến Hệ thống “Điều hòa Siêu thông minh” (Super Smart Air Conditioning) giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

Hệ thống “Điều hòa Siêu thông minh” (Super Smart Air Conditioning) này giúp loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu trong hệ thống điều hòa không khí của xe. Sau đó, Hyundai Tucson 2021 sẽ tự động kích hoạt hệ thống thông gió trong khoảng thời gian dao động từ khoảng 10 cho đến 30 phút, sau khi xe tắt máy để loại bỏ phần hơi ẩm còn đọng lại. Ngoài ra, Tucson mới còn có khả năng phát hiện và cảnh báo bụi mịn PM 2.5 vượt mức cho phép trong xe.Cùng lúc, hệ thống thông gió của Tucson 2021 có thể sử dụng thông tin từ hệ thống dẫn đường, tự động chuyển sang chế độ lấy gió trong khi xe tiến vào đường hầm. Lúc này, không khí trong lành bên ngoài khá hạn chế do không gian kín của đường hầm khiến lượng khói bụi khó thoát ra ngoài.

Ngoài ra, Hyundai Tucson 2021 còn tích hợp chế độ Multi Air Mode đặc biệt có thể giúp ngăn hiện tượng đông đá trên da. Hệ thống mới này có thể tự động bật, tắt cơ chế sưởi hay thông gió, giúp tự động kiểm soát tốc độ quạt gió, kèm tính năng hỗ trợ nhận diện giọng nói độc đáo.

Có thể thấy, hệ thống điều hòa thông minh của Hyundai Tucson phần nào giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng xe, khi phần lớn các nút xoay và nút bấm vật lý đã được lược bỏ.

Tại Việt Nam, dòng Hyundai Tucson được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Trải qua 11 năm, mẫu xe này dần chiếm được nhiều cảm tình của giới khách hàng nhờ có giá thành hợp lý cùng các trang bị công nghệ hiện đại, đầy đủ.

Trải nghiệm lái thử Hyundai Tucson HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và nhận báo giá tốt nhất từ Hyundai Trường Chinh: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63.

—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM
Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bài viết liên quan
.
.
.
.